Báo giá cửa nhôm kính đẹp – Làm cửa nhôm kính giá rẻ đẹp

Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp

Báo giá cửa nhôm kính đẹp, báo giá cửa nhôm giả gỗ, giá làm cửa nhôm kính giá rẻ, thi công cửa nhôm kính đẹp, giá cửa sổ nhôm kính để quý khách hàng tham khảo. Để có chính xác giá để thi công khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vì mỗi công trình sẽ có các độ khó khác nhau. Chính vì thế để đưa ra giá chính xác cần quá trình khảo sát, lựa chọn chủng loại vật liệu.

Có thể nói cửa nhôm kính giá rẻ là loại sử dụng các loại nhôm mỏng có độ dày từ 0.4 – 0.8 mm. Với thanh nhôm của một số hãng trong nước thường thấy nhất như Đông Á, Nam Hải. Việc liên kết giữa các góc là sử dụng ke, vít rút. Loại cửa này thường có mức giá rẻ. Tuy nhiên cũng khá yếu và tuổi thọ không cao.

Các mẫu nhôm này thường dùng làm cửa, tủ nhôm kính, cũng như kệ bếp nhôm kính… Nên có tên gọi chung nhất là khun nhôm kính, khung nhôm. Tuy là chất liệu rẻ nhưng cũng không thể không nhắc đến so với các vật liệu khác như về khả năng cách âm cách nhiệt, chịu lực tốt, đẹp thẩm mỹ, tải trọng nhẹ, giá thành rẻ…. Cũng đã có ưu thế hơn rất nhiều.

Công ty Việt Đăng Khôi là đơn vị sản xuất, thi công cửa nhôm kính đẹp, chuyên báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ, báo giá cửa nhôm giả gỗ, vách nhôm kính giá rẻ. Để khách hàng tham khảo, chúng tôi có đưa ra dưới đây bảng giá thi công cửa, vách nhôm kính. Để khách hàng có thể tham khảo.

Bảng báo giá cửa nhôm kính đẹp – Làm cửa nhôm kính giá rẻ

STTCác loại cửa – vách nhôm kínhMô tả chi tiếtĐơn giá
(đ/m2)
1bảng giá cửa nhôm kính giá rẻ đố nhỏ (hệ nhôm 700)– Loại nhôm sơn tĩnh điện;
– Các màu trắng sứ, vân gỗ;
– Đố cửa loại 25 x 50 mm;
– Sử dụng kính 5 mm, trắng trong hoặc mờ;
– Kiểu cửa mở quay, mở trượt hay mở lùa.
700,000
2báo giá cửa nhôm kính đẹp đố to (hệ nhôm 1000)– Loại nhôm sơn tĩnh điện;
– Các màu trắng sứ, vân gỗ;
– Đố cửa loại 25 x 76 mm;
– Sử dụng kính 5 mm, trắng trong hoặc mờ;
– Kiểu cửa mở quay, mở trượt hay mở lùa.
1.200,000
3giá làm vách kính bằng nhôm đố nhỏ (hệ 700)– Loại nhôm sơn tĩnh điện;
– Các màu trắng sứ, vân gỗ;
– Đố cửa loại 25 x 50 mm;
– Sử dụng kính 5 mm, trắng trong hay mờ.
700,000
4giá làm vách kính bằng nhôm đố to (hệ 1000)– Loại nhôm sơn tĩnh điện;
– Các màu trắng sứ, vân gỗ;
– Đố cửa loại 25 x 76 mm;
– Sử dụng kính 5 mm, trắng trong hay mờ.
900,000

Ghi chú về giá làm cửa nhôm kính giá rẻ:
1. Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT;
2. Đơn giá thi công cửa nhôm kính đẹp chưa có phụ kiện đi kèm;
3. Bảng giá gồm cả chi phí lắp đặt cửa;
4. Báo giá đã có phí vận chuyển trong Tp.Hồ Chí Minh;
5. Sản phẩm được thiết kế theo bản vẽ cụ thể;
6. Tất cả sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng.

Hình ảnh mẫu đã thi công cửa nhôm kính đẹp

Dưới đây là một số mẫu bạn nên tham khảo khi có ý định lựa chọn cho ngôi nhà, văn phòng hay công ty mình. Các mẫu này đều được làm theo đủ loại từ mở đến quay.

Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp 06
Mẫu báo giá cửa sổ nhôm kính 01
Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp 05
Mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp – thi công cửa nhôm kính đẹp 02
Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp 11
Mẫu cửa nhôm kính đẹp mở trượt 2 cánh 11
Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp 9
Mẫu báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ 9
Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp 09
Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp – báo giá cửa nhôm giả gỗ mở ngang 2 cánh 09
Các mẫu đã báo giá cửa nhôm kính đẹp - báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ - báo giá cửa nhôm giả gỗ - thi công cửa nhôm kính đẹp 02
Các mẫu đã báo giá làm cửa nhôm kính giá rẻ – báo giá cửa nhôm giả gỗ đẹp mở quay 02

Ưu điểm khi thi công cửa nhôm kính đẹp

– Các sản phẩm thì đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Đáp ứng được yêu cầu mọi công trình.

– Dù là cửa sổ nhôm kính hay thi công cửa nhôm kính giá rẻ thì khả năng cách âm, cách nhiệt của các sản phẩm nhôm kính vẫn rất tốt. Đặc biệt là tại các khu vực thành thị. Khả năng cách âm, các bụi của các mẫu này được phát huy tốt hơn rất nhiều.

– Các sản phẩm cửa sổ nhôm kính, vách nhôm kính có độ bền lớn. Không bị ảnh hưởng bởi quá trình ô xi hóa, mối mọt, han rỉ. Giúp cho việc bảo dưỡng sử chữa rất ít. Phù hợp với việc sử dụng cho các công trình phụ như cửa nhà vệ sinh.

– Các sản phẩm cửa đi nhôm kính, cửa sổ hay vách kính khung nhôm giá rẻ vẫn được sơn tĩnh điện. Công nghệ chống trầy xước, tia cực tím, chống trầy xước, sáng bóng hơn. Nên đáp ứng được điều kiện về thẩm mỹ.

– Các sản phẩm được tạo nên từ các khung nhôm, tấm kính. Có khối lượng nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển lắp đặt. Nếu sau này bạn có nhu cầu di chuyển vật tư đó đến khu vực khác.

– Các sản phẩm nhôm kính ít bám bẩn, thuận tiện cho việc lau chùi, không mất thời gian nhiều.

– Giá cửa nhôm giả gỗ, giá cửa sổ nhôm kính so với các vật tư khác về thời gian sử dụng. Độ bền đẹp thì hơn rất nhiều. Có thể tính theo thời gian thì giá rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác như gỗ, ván ép…

Đơn vị thi công cửa nhôm kính đẹp – Làm cửa nhôm kính giá rẻ

Việt Đăng Khôi là đợn vị chuyên thi công các hạng mục nhôm kính, sắt thép. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được rèn luyện qua từng công trình. Mỗi công trình là từng bậc thang, từng bước đi vững chắc mà đội ngũ cộng sự của đơn vị bước qua. Giống như một con đường, chính vì thế tâm huyết của đơn vị khi nhật và thi công từng công trình là rất lớn. Chúng tôi luôn mang cố gắng mang đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất. Cam kết tuyệt đối về tiến độ thi công từng công trình mình đảm nhiệm.

Quy trình thi công cửa nhôm kính đẹp

– Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu báo giá cửa sổ nhôm kính, báo giá cửa nhôm kính đẹp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty sẽ tư vấn cặn kẽ cho khách hàng của mình. Đối với các công trình đã có bản vẽ. Chúng tôi sẽ có mặt khảo sát cùng khách hàng ngay.

– Bước 2: Sau khi thống nhất về chủng loại vật liệu. Thời gian có thể thi công đơn vị sẽ tiến hành báo giá ngay cho khác hàng. Nếu đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và thực hiện sản xuất.

– Bước 3: Theo đúng thời gian ký. Chúng tôi đến tiến hành thi công cửa nhôm kính đẹp, thi công cửa sổ nhôm kính hay vách kính theo yêu cầu.

Trên đây là quy trình thi công cơ bản của Việt Đăng Khôi muốn gửi đến quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất.

Tại sao chọn đơn vị thi công vách kính phòng tắm tphcm Việt Đăng Khôi

Là đơn vị có tuổi đời còn trẻ. Nhưng các kỹ sư, các nhân viên của Việt Đăng Khôi luôn có đủ lửa, nhiệt huyết cho từng dự án của mình. Với mong muốn mang lại thói quen mới, cam kết mang đến một công trình tốt nhất gửi đến quý khách hàng của mình. Với:

Đội ngũ nhân viên sự lành nghề, chuyên nghiệp sắn sàng đáp ứng tiến độ mọi công trình;

Bảng báo làm cửa nhôm kính giá rẻ, giá cửa sổ nhôm kính, hay giá vách nhôm kính cạnh tranh mạnh trên thị trường;

Sắn sàng hỗ trợ 100% tất cả các khách hàng đã ký hợp đồng, đã thi công và hoàn thiện công trình.

Liên hệ thi công cửa nhôm kính đẹp Việt Đăng Khôi

Địa chỉ nơi làm việc tại 204/13 Trần Bá Giao, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân xưởng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Vòng xoay cổng 11, Biên Hòa Đồng Nai.

Điện thoại: 0979.239.600

Báo giá cửa nhôm kính đẹp – Làm cửa nhôm kính giá rẻ đẹp
5 (100%) 3 votes

One thought on “Báo giá cửa nhôm kính đẹp – Làm cửa nhôm kính giá rẻ đẹp

  1. nguyen quoc giao says:

    toi thich va muon lam cua so mo hat nhu mau da thi cong cua giacuanhom.com anh co lam duoc nhu vay thi den nha toi nguyen quoc giao 0394090948 d/c 24 ngo hoang an le duan hanoi ( den 274 le duan re vao ngo tren den so nha 10 trong ngo re phai thay so nha 24 bam chuong xin cm on truoc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.